Vốn bank đổ mạnh vào chủ đầu tư bất động sản streamlinelogix.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối phối hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng

 

Ngày 12/10/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu những thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land. Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và ứng dụng những giải pháp technology sẽ tạo thành “làn gió mới” cho thị trường cũng như công ty bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech “hụt khách khứa” của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược lưu giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đã tung ra tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của những thành viên Ban lãnh đạo cùng thay mặt đại diện vận hành cấp cao và những cán cỗ, nhân viên của hai công ty.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Lễ ký phối hợp tác chiến lược lưu giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo hợp đồng được thỏa thuận, Meey Land sẽ phục vụ yêu cầu những thành phầm thích hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái tổ chức cơ cấu công ty, tiết giảm chi phí, đột phá lệch giá của Bất động sản Phù Đổng. Điển hình là Meey Map hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng, quy hoạch kế hoạch dùng đất phát triển nhất; Meey CRM - một ứng dụng dành riêng cho nhà môi giới đơn giản và giản dị và dễ dàng thống trị trị và vận hành thông tin người chi tiêu và dùng, tăng cường bẫyo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều hỗ trợ hình ảnh trực quan liêu, sinh động giúp rút ngắn thời hạn dò hiểu bất động sản cùng hàng loạt những ứng dụng phục vụ đa dạng chủng loại yêu cầu của người chi tiêu và dùng. Hình như, hai bên hợp đồng, Meey Land sẽ chịu trác rưởih nhiệm hướng dẫn, đào tạo, duy trì, tư vấn cho tới lực lượng của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng vội vàng 10 lần về quy mô trong thời hạn cho tới.

Meey Land được Review là công ty tiên phong trong nghành nghề technology bất động sản (proptech) tại VN với Hệ sinh thái những thành phầm/nền tảng chuyên nghiệp biệt nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu khối hệ thống giải pháp toàn vẹn cho thị trường. Những ứng dụng này còn có tính đột phá và ghi vệt ấn uy lực qua những phần thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietmãng cầum Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 VN… Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn, công ty thướt ra giá cũng như tư vấn xây dựng ứng dụng ứng dụng vận hành quy hoạch cho một số trong mỗi tỉnh/thành… tại VN.

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đã có 5 năm xây dựng với 3000 nhân sự, 30 chống marketing, 5 ban chuyên nghiệp môn và khối hệ thống đào tạo bất động sản unique. điều đặc biệt, đây cũng là công ty thứ nhất xây dựng Học viện Bất động sản để đào tạo môi giới, vận hành sàn giao dịch và ra giá bất động sản chuyên nghiệp nghiệp. Hiện mãng cầuy, Phù Đổng cũng rất được nổi tiếng là công ty marketing công ty bất động sản thổ cư hàng đầu VN.

Ứng dụng technology và mẩu truyện sinh sống còn của công ty

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồng quản lý trị Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long – Bất động sản Phù Đổng share: “Số lượng công ty trong nghành nghề cty bất động sản ở VN hiện mãng cầuy to lớn nhưng hầu hết sinh hoạt theo quy mô truyền thống cuội mối cung cấp, tùy thuộc vào kiến thức là chính, chưa xuất hiện tư duy rõ thướt trang về việc ứng dụng technology vào quản lí trị vận hành sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề cty này còn chậm so với những ngành khác. Bước vào thời kỳ thị trường nhiều biến động, phức tạp thì sự đối đầu và cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Shop crúcng tôi cũng như nhiều công ty khác đứng trước sự việc lựa lựa sinh sống còn, nên thay đổi để tạo sự khác lạ, đột phá hoặc bị vứt vứt. Muốn khác lạ thì việc thứ nhất là nên dùng đòn bẩy technology để tiết giảm chi phi, nâng cao hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận… Khi thị trường bất động sản chuyển mình sang một chu kỳ mới có lẽ rằng những nền tảng technology sẽ vạc huy triệt để được vai trò sát cánh đồng hành cùng công ty trong mỗi ngăng đàng vạc triển. Sau hơn 1 năm mò hiểu, Shop crúcng tôi thấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên nghiệp biệt của Meey Land rất phù tương thích với thế mạnh về bất động sản thổ cư, kỹ năng môi giới nhà đất, đào tạo… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop crúcng tôi hy vọng sẽ tiếp tục dùng thêm nhiều ứng dụng của Meey Land để ngày càng tăng trải nghiệm người chi tiêu và dùng, tối ưu sinh hoạt marketing”.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Ông Nguyễn Bá Duy – Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng bày tỏ kỳ vọng về mọt quan liêu hệ hợp tác lưu giữa hai công ty

“Trong sự phân nhữngh tân và phát triển của nền tài chính, không riêng nghành nghề công ty bất động sản thì ứng dụng technology là Xu thế tất yếu. Công nghệ là “cánh tay kéo dài” hỗ trợ những công ty hiện thực hóa chiến lược tuyên chiến và cạnh tranh, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi có tầm 10 năm kiến thức lăn lộn trong nghành nghề công ty môi giới nhà đất nên rất hiểu rõ sâu xa nhu yếu, “nỗi đau” của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình phân tích, xây dựng và phân nhữngh tân và phát triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu làm sao để những ứng dụng trong Hệ sinh thái rất có thể xử lý được kể từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phân phát huy hiệu suất cao tốt nhất tới kể từng hành vi trong chống môi giới, kể từng đội nhóm, chống ban và ban thống trị trị sàn giao dịch, chủ đầu tư. Với những ưu thế đó, công ty crúcng tôi đã nhận được được sự tin tưởng hợp tác, đầu tư vị nhiều đối tác to lớn như quỹ đầu tư tới kể từ Singapore - Alamat Capital, bank Vietinbank AMC....

Tôi Reviews cao tầm nhìn của đội hình lãnh đạo Bất động sản Phù Đổng khi đã nhận được ra tiềm năng to lớn kể từ những thành phầm technology của Meey Land. Khi những công ty kết tương thích với nhau sẽ vạc huy được ưu thế của mỗi bên và thuyên giảm tối đa chi phí. Meey Land trọn vẹn có thể hỗ trợ Phù Đổng xây dựng sàn môi giới ảo mà toàn cỗ những đối tượng người chi tiêu và dùng kể từ nhà môi giới tới quý khách khứa hàng sau cùng trên toàn quốc đều trọn vẹn có thể tham gia giao dịch: share thông tin, chốt ký hợp đồng môi giới, hợp đồng đặt cọc và trả phí giao dịch toàn cỗ trên môi trường xung quan liêuh trực tuyến. Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi mong muốn sẽ mở ra thời cơ vạc triển mới cho toàn cỗ hai bên trong tương lai, giúp Phù Đổng xây dựng được đội hình môi giới có kỹ năng số và tạo hình một văn hóa truyền thống số trọn vẹn của cả Tập đoàn. Đồng thời, thành phầm sẽ được tối ưu theo nhu yếu về quy trình hoạt động và sinh hoạt nhằm mục tiêu đảm bẫyo tính sẵn sàng sale liên tục”. Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản lý trị Meey Land nhấn mạnh.

Bất động sản Phù Đổng hợp tác chiến lược cùng Meey Land
Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung share tại buổi lễ

Sau hơn 4 năm tạo hình và vạc triển, Meey Land luôn luôn bám sát tiềm năng, chiến lược đã đề ra ban sơ là trở thành công ty tiên phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính tkhô lạnh khoản, khai quật tối đa công suất dùng bất động sản, góp thêm phần xác minh trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa những thành phầm “make in Vietmãng cầum” vượt bậc trái đất.