Phân loại độ tuổi tối thiểu mới cho nội dung cờ bạc, vỏ hộp chiến lợi phẩm ở Úc streamlinelogix.com

Những thay đổi về phân loại độ tuổi tối thiểu vận dụng cho cvô lương trò chơi có nội dung giống cờ bạc đã được bật đè cổn xanh ở Úc.

 

Từ tháng 9 năm 2024, mọi trò chơi có nội dung cờ bạc mô plỗi (chẳng hạn như trò chơi tiến công bạc trên social) sẽ được xếp hạng R18+. R18+ là tên miền authoritynh mục bị hạn chế về mặt pháp lý ở Úc và những nghiệt trò chơi được xếp hạng R18+ ko được bán cho người dưới 18 tuổi.

Ngoài ra, xếp hạng tối thiểu cho “trò chơi có mua sắm hàng trong trò chơi được link với những trọng yếu tố may rủi, bao gồm cả vỏ hộp tiến thưởng trả phí” sẽ là M. Trò chơi được xếp hạng M ở Úc được khuyến nghị cho những người trên 15 tuổi, nhưng đây chỉ mang tính chất tư vấn; M ko phcửa quan là một loại bị hạn chế về mặt pháp lý.

Những thay đổi sẽ chỉ vận dụng cho những nghiệt trò chơi được phát hành từ tháng 9 năm sau và sẽ ko vận dụng trở lại.

Từ tháng 9 năm 2024, mọi trò chơi có nội dung cờ bạc mô plỗi (chẳng hạn như trò chơi tiến công bạc trên social) sẽ được xếp hạng R18+


Theo số liệu trước đại dịch, Úc có tỷ trọng thua cờ bạc so bình quân đầu người lớn nhất trái đất và bỏ xa vị trí thứ nhì tới 40tỷ lệ.

Việc mang ra những nghiệt phân loại tối thiểu bắt buộc đối với nội dung liên quan tới cờ bạc là một trong những khuyến nghị từ quá trình tiến công trị giá những nghiệt quy định phân loại của Úc được triển knhị vào năm 2020 và được công bố vào đầu năm nay.

Những thay đổi trong nguyên tắc phân loại của Úc đã được thống nhất trong cuộc họp túc trực của Bộ trưởng Tư pháp gần đây nhất, bao gồm Bộ trưởng Tư pháp của Chính phủ Úc cùng với toàn bộ cvô lương tiểu bang và vùng lãnh thổ. Tại Úc, mọi thay đổi đối với Bộ luật phân loại quốc gia và hướng kéo phân loại phcửa ải được toàn bộ cvô lương khu vực pháp lý nhất trí.

Về phần mình, Hiệp hội Gicửa quan trí and Trò chơi Tương tgian ác Úc đã giãi tỏ sự thất vọng về quyết định này và xgian ác nhận rằng họ “sẽ tiếp tục thao tác với cgian ác cơ quan chính phủ có liên quan để đảm bảo rằng họ tiến công trị giá cao cgian ác sắc thái liên quan và có một thỏa thuận rõ ràng về vị trí và những thay đổi này sẽ được vận dụng như vậy nào.”

Những thay đổi về phân loại sắp tới của Úc là chương tiền tiến nhất trong một câu chuyện dài về nội dung cờ bạc và loot box trong trò chơi. Năm ngoái, chính phủ Anh xác độc nhận sẽ ko mang ra luật loot box sau cuộc thăm dò kéo dài nhị năm về những độc vấn đề tiềm tàng của họ và thay vào đó yêu cầu nghình công nghiệp này tự điều chỉnh. Vào năm 2021, một số thượng nghị viên Hoa Kỳ cũng có lập trường chống lại lootbox, liên hệ với hàng chục nhà phát hành trò chơi để cầu xin họ bảo vệ tốt hơn những người trẻ tuổi khỏi xây dừng trò chơi mang tính lợi dụng.