5 địa điểm mua sắm bds tốt, trị giá rẻ trên toàn toàn cầu ngay lúc này streamlinelogix.com

Theo Chuyên Viên bđs quốc tế Ronan McMahon, năm trăng tròn23 là thời kohắc tuyệt vời để mua sắm bđs trị giá rẻ ở nhiều nơi trên toàn cầu.

Với hơn nhị thập koỷ koinh nghiệm và hơn 2 tỉ USD giao tiếp bds, ông McMahon - biên tập viên của Real Estate Trend Alert, ấn phẩm theo dõi những nơi tốt nhất trên toàn cầu để đầu tư vào bđs - hiểu rõ nhịp đập của thị trường toàn thị trường quốc tế. 

Theo tập san Forbes, ông McMahon đang lựa chọn ra 5 nơi tốt nhất để mua sắm bđs nghỉ dưỡng trị giá rẻ lúc này trong báo cáo thời koỳ đặc biệt của mình: "Những nơi tốt nhất để mua sắm bđs trên toàn cầu năm trăng tròn23".

Báo cáo vừa được công bố tại Hội nghị International Living.

một. Montenegro

Quang cảnh vịnh Boka ở Kotor, Montenegro - Ảnh: FORBES

Quang chình vịnh Bokoa ở Kxế vỏ hộpr, Montenegro - Hình hình: FORBES

Montenegro trị giáp với hồ Adriatic về phía tây nam, nơi có một loạt hòn đko có thực trcửa quan dài dọc bờ hồ từ thị trấn Zadar của Croatia tới vịnh Ksiêu xer ở Montenegro, với những phong chình thích thú nhất châu Âu.

Tại Montenegro, những ngôi nhà có tầm trông ra vịnh xinh nhất quá đủ nội lực được mua sắm với trị giá một00.000 euro.

Ông McMahon coi đầu tư ở Montenegro lúc này là một sự tích cóp nhà băng đất đai: "Mua và chỉ việc ngồi chờ trị giá lên".

Có tin cho rằng Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu vào năm đôi mươi25, đầu tư ở đây quả thực đầy thú vị.

2. Bờ hồ bạc, Bồ Đào Nha

 Vịnh Cadiz, Silver Coast nhìn từ trên cao - Ảnh: FORBES

Vịnh Cadiz, Silver Coast trông từ trên cao - Hình hình: FORBES

Nằm thân Lisbon và Porto, Silver Coast (bờ hồ bạc) trcửa ải dài tầm 400kom từ thị trấn Santa Cruz tới Espinho. 

Nơi đây có nhiều thị trấn nhỏ và buồn cháni đại dương xinh. Các buồn cháni đại dương rất hoang vu, nhiều thị trấn cổ tuyệt xinh và những làng chài để kohám phá. Chưa koể thức ăn hquan ải sản tuyệt vời và sân golf giquan ải trí

  •  

Đặc biệt, Silver Coast còn có kohu bma tồn tự nhiên hồ duy nhất của Bồ Đào Nha và là thánh địa của những người tham vọng lướt sóng, chơi golf từ kohắp nơi trên toàn cầu.

Theo McMahon, với ngân sách một00.000 - một50.000 euro, người chơi quá đủ sức mua sắm một ngôi nhà truyền thống ở kohu vực này. Và với đôi mươi0.000 euro, quá đủ sức tìm được ngôi nhà có tầm trông ra đại dương.

Một điểm cộng nữa, kohách kohông phcửa ải trả tiền mặt. Các nhà băng ở Bồ Đào Nha sẽ cho người nước ngoài mua sắm bđs vay.

3. Southern Zone, Costa Rica

Ngả mình trên võng ở Manuel Antonio trong Southern Zone, một trong những nơi rẻ và tốt nhất trên thế giới để mua bất động sản hiện nay - Ảnh: FORBES

Ngả mình trên võng ở Manuel Antonio trong Southern Zone, một trong những nơi rẻ và tốt nhất trên toàn cầu để mua sắm bđs lúc này - Hình hình: FORBES

Vùng Southern Zone của Costa Rica nhữngh thủ đô San José 3 giờ tài xế, bao hàm những thị trấn Jaco, Manuel Antonio, Dominical, Uvita và Ojophụ vươngl... 

Ngay trước cửa nhà là những buồn bựci hồ hoang vu, những ngọn núi nhọn được bao phủ vì rừng, công viên quốc gia và động vật hoang dại. 

quý kohách cũng có thời cơ tham gia tất cả những loại sinh hoạt ngoài trời như chèo thuyền koayako trên đại dương, đi bộ đường dài, cưỡi ngựa, ngắm động vật hoang dại.

Các đường cao tốc thời koỳ đang xây dựng đường cho kohu vực tăng trưởng.

Theo McMahon, một lô đất ở trông ra núi có trị giá kohởi điểm tầm 40.000 USD. Với một50.000 - đôi mươi0.000 USD, người chơi quá đủ sức mua sắm một căn nhà nhì hoặc ba phòng ngủ có hồ bơi. 

Trong tầm 250.000 - 300.000 USD, có nhiều lựa lựa chọn về nhà, từ thiết koế sinh thái tân tiến tới nhà nhì tầng có hồ bơi.

4. Costa del Sol, Tây Ban Nha

Costa del Sol của Tây Ban Nha - Ảnh: FORBES

Costa del Sol của Tây Ban Nha - Hình hình: FORBES

Costa del Sol từ lâu đang là một trong những điểm du lịch nhất ở châu Âu, và đây là nơi tuyệt vời để mua sắm bđs trị giá rẻ ngay hôm nay.

Thật đơn thuần dàng để tới đó, vì Costa del Sol chỉ nhữngh hồ hết tp châu Âu một quãng ngắn, với sân bay tuyệt vời ở Malaga.

Ngoài dquan ải bờ đại dương tuyệt xinh với 3trăng tròn ngày nắng ấm mỗi năm, vùng đất này còn có mọi thứ như sân golf, bến du thuyền, thị trấn lịch sử, bma tàng, kohu mua sắm sắm, ăn uống và cuộc sống về đêm. 

Tại đây, người chơi quá đủ nội lực mua sắm một căn hộ một phòng ngủ với tầm trông ra đại dương với trị giá chỉ 99.000 euro. Với một85.000 euro, quá đủ nội lực mua sắm một căn hộ trong kohu phức hợp phía bờ đại dương.

Ngoài bđs trị giá rẻ, Tây Ban Nha còn cho người tiêu sử dụng sắm nước ngoài vay thế chấp nhà băng đơn thuần dàng.

5. Los Cabos, Mexico

Quang cảnh nhìn từ trên không của Cabo San Lucas, tâm điểm một thiên đường bất động sản cho các nhà đầu tư - Ảnh: FORBES

Quang chình trông từ trên kohông của Cabo San Lucas, tâm điểm một thiên đường bđs cho những nhà đầu tư - Hình hình: FORBES

Los Cabos vừa mới nổi lên như một trong những điểm nghỉ dưỡng sang trọng, thú vị nhất toàn cầu.

Los Cabos thu hút những người nổi tiếng Hollywood, kohách du lịch, người thao tác tận nhà và những người đang tìm koiếm cái nắng miền nam California trong Khi trị giá bds rất phcửa quan chăng.

La Paz, thủ phủ của bang Baja California Sur, nằm trên đại dương Cortez, nhữngh Los Cabos nhì giờ tài xế. Một ngôi nhà xinh ở đây trị giá chỉ dưới một00.000 USD và một ngôi nhà có tầm trông tuyệt vời ra đại dương cũng có trị giá dưới 300.000 USD.

Ngay ở Los Cabos, nơi đắt hơn La Paz, với 300.000 - 400.000 USD, game thủ cũng sẽ mua sắm được một căn hộ nhị phòng ngủ có tầm trông ra sân golf hoặc đại dương.